Trung tâm phân phối nông sản Farm Mall

  25/09/2014

Farm Mall biết rằng, người nông dân đang phải đối mặt với các nguy cơ tai tiếng xấu về nguồn nông sản bẩn dẫn đến giá thành nông sản bị giảm, việc phân phối nông sản hiện nay còn thực hiện thủ công hơn là áp dụng các cơ sở khoa học. Hầu như việc phân phối nông sản đều được thực hiện bởi các thương lái với mức giá trả cho người nông dân là không cao. Nông sản được phân phối cũng chưa được kiểm chứng là an toàn và là thực phẩm sạch. Người làm nông sẽ tốn nhiều chi phí sản xuất nông sản nhưng giá thành bán ra lại không tương xứng.

Biên cạnh đó, các sản phẩm biến đổi gen, các sản phẩm sử dụng thuốc trừ sâu được mua bán tràn lan trên thị trường khiến các bà nội trợ hoang mang, không biết nên mua các sản phẩm nông sản cho gia đình tại đâu là an toàn và tin tưởng

Nếu khách hàng - những người nội trợ trong gia đình có thể tự tìm đến các sản phẩm nông sản thay vì việc mua qua thương lái thì người nông dân sẽ bán được nông sản với giá cao hơn, bản thân khách hàng cũng có thể kiểm chứng được độ “ sạch ” của nông sản mà không phải trả mức phí quá cao cho việc đánh giá nông sản đó là sạch hay không.

  • Sứ mệnh của FARM MALL là:

Giúp người làm nông có thể tìm ra được kênh phân phối bền vững cho các sản phầm nông sản với mức giá bán cao hơn, giảm thiểu chi phí và an toàn.

Giúp những bếp ăn tập thể, những hộ kinh doanh đồ ăn chế biến sẵn, cơm văn phòng và những người nội trợ tìm được nguồn mua các sản phẩm nông sản với giá cả phải chăng và tin tưởng về độ an toàn của nông sản.

Trên tất cả, sứ mệnh của Farm Mall là KẾT NỐI giữa người sản xuất và người dùng cuối của thị trường nông sản sạch Việt Nam, thông qua phần mềm ứng dụng TMĐT, góp phần tạo ra thế chủ động của Việt Nam đối với cuộc Cách mạng công nghệ lần thứ Tư – cách mạng của sự KẾT NỐI.

  • Giá trị cốt lõi

Tài sản quý giá nhất của Farm Mall chính là con người. FARM MALL đánh giá cao tính sáng tạo, đoàn kết trong công việc, luôn làm việc có tâm với khách hàng, đồng nghiệp và cả cộng đồng.

Môi trường làm việc năng động và sáng tạo, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát huy các thế mạnh của mình trong sự phát triển chung của công ty. 

Farm Mall luôn ghi nhận, khen thưởng và khuyến khích những đóng góp của các thành viên đối với công ty.

Tags:

Bình luận

Danh mục sản phẩm

Được ưa chuộng